Thứ Tư, Tháng Một 19, 2022

Điều khoản sử dụng Blog Top Sống Khỏe

Điều khoản
sử dụng Blog
Top Sống Khỏe

Cảm ơn bạn đã truy cập Blog Top Sống Khỏe của chúng tôi. Trước khi tiếp tục, hãy chắc chắn bạn hiểu rõ các Điều khoản sử dụng của chúng tôi để có được trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé!

[toc]

1. Đồng ý với các điều khoản sử dụng:

Khi bạn sử dụng bất dịch vụ nào của Blog Top Sống Khỏe, bạn phải tuân thủ và chịu sự ràng buộc bởi các điều khoản mà phía chúng tôi đã đưa ra.

Nếu bạn không có đầy đủ hành vi dân sự hoặc không đồng tình với bất kỳ điều khoản nào của Blog Top Sống Khỏe thì vui lòng dừng việc truy cập và sử dụng dịch vụ từ Blog. Chúng tôi có quyền ngừng việc cung cấp dịch vụ cho người truy cập trong các trường hợp trên mà không cần báo trước.

2. Truy cập Blog Top Sống Khỏe:

Blog Top Sống Khỏe hoàn toàn có quyền thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ cùng những thông tin mà Blog Top Sống Khỏe đã cung cấp. Việc thay đổi này có thể diễn ra bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước đến bạn. Nếu bạn muốn truy cập và sử dụng dịch vụ của Blog Top Sống Khỏe thì cần đăng ký tài khoản dịch vụ theo mẫu của chúng tôi.

Tất cả các thông tin mà bạn cung cấp cho Blog Top Sống Khỏe cần đảm bảo chính xác và là thông tin mới nhất. Các thông tin này sẽ được Blog Top Sống Khỏe sử dụng với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn và tuân thủ theo chính sách bảo mật của Blog.

Tất cả các thông tin cá nhân của bạn khi truy cập vào Blog Top Sống Khỏe bao gồm tên tài khoản, mật khẩu và những thông tin khác đều được chúng tôi giữ bảo mật tuyệt đối. Nếu bạn phát hiện có ai đó sử dụng các thông trên mà chưa có sự cho phép của bạn, hãy báo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ xử lý ngay.

3. Vấn đề thương hiệu:

Các cá nhân hay tổ chức nào muốn sử dụng tên thương hiệu “Topsongkhoe.com” hay “Top Sống Khỏe” của chúng tôi thì cần có được văn bản xác nhận cho phép sử dụng của chúng tôi. Tất cả các trường hợp khác đều được coi là sử dụng trái phép.

4. Quyền sở hữu trí tuệ:

Bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng các thông tin và dịch vụ của Blog Top Sống Khỏe với mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên bạn cần tuân thủ không được phép sao chép, tái xuất bản, sửa đổi hoặc đăng tải lại bất kỳ nội dung nào ở trên Blog Top Sống Khỏe khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

5. Hành vi bị nghiêm cấm:

Blog Top Sống Khỏe cho phép bạn được sử dụng các thông tin và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong phạm vi điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Blog Top Sống Khỏe tuyệt đối nghiêm cấm việc bạn sử dụng thông tin và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp vào mục đích trái pháp luật, đạo đức hay vi phạm lợi ích cộng đồng, cá nhân và tổ chức khác.

6. Đóng góp của thành viên:

Dịch vụ của Blog Top Sống Khỏe bao gồm các chức năng được hiển thị và bạn có thể sử dụng khi truy cập vào trang web gồm tin nhắn, website cá nhân, bảng tin và nhiều tính năng tương tác khác. Các tính năng tương tác này cho phép bạn đăng tải, xuất bản thông tin, nội dung, tài liệu cho những người sử dụng khác. Đây còn gọi là quyền lợi đóng góp chung của các thành viên khi sử dụng Blog Top Sống Khỏe.

Khi bạn cung cấp thông tin của mình đến dịch vụ của Blog Topsongkhoe.com thì thông tin đó không còn là thông tin bảo mật nữa. Mà nó gọi là sự cung cấp, đóng góp tự nguyện của bạn trên dựa trên dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách cung cấp các thông tin ấy, Blog Top Sống Khỏe hoàn toàn không thể thu hồi nó để tái xuất bản hoặc sửa đổi thông tin.

Những thông tin bạn cung cấp cho Blog Top Sống Khỏe phải do bạn sở hữu hoặc kiểm soát và phải được đảm bảo chính xác, hợp pháp, không vi phạm các điều khoản của người sử dụng.

7. Giám sát và thi hành:

Ban quản trị Blog Top Sống Khỏe luôn luôn có quyền:

Từ chối hoặc gỡ bỏ các đóng góp của thành viên sử dụng và sửa đổi những đóng góp ấy theo hướng cần thiết.

Được quyền cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp cơ quan điều tra có thẩm quyền yêu cầu để phục vụ cho công tác điều tra vụ án.

Có quyền chấm dứt quyền truy cập và sử dụng dịch vụ của bạn với bất kỳ lý do gì.

Chúng tôi không thể kiểm duyệt cũng như loại bỏ được hoàn toàn một cách ngay lập tức các tài liệu được đăng tải lên trang web khi nó vừa mới được đăng tải.

Đối với các bên thứ 3, Blog Top Sống Khỏe hoàn toàn không có trách nhiệm gì về việc loại bỏ kịp thời những thông tin, đóng góp của thành viên sử dụng sau khi những nội dung đó được đăng tải trên trang web của chúng tôi.

8. Tuân thủ tiêu chuẩn nội dung:

Những nội dung mà bạn đóng góp trên Blog Top Sống Khỏe đều phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật nước Việt Nam. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu như vi phạm tiêu chuẩn nội dung này.

9. Thông tin cung cấp:

Tất cả các thông tin được chúng tôi duyệt thông qua dịch vụ hoặc có sẵn trên Blog Top Sống Khỏe chỉ được sử dụng với mục đích làm thông tin chung và được cập nhật theo thời gian. Tuy nhiên, nội dung đó không cần nhất thiết phải đầy đủ chính xác nhất và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Trách nhiệm liên quan đến độ chính xác, đầy đủ cũng như các kết quả sử dụng của thông tin trên Blog Top Sống Khỏe không phải là trách nhiệm của chúng tôi và bạn sẽ phải có trách nhiệm khi sử dụng các thông tin từ Blog Top Sống Khỏe.

10. Vấn đề vi phạm bản quyền:

Khi phát hiện có thông tin vi phạm bản quyền trên Blog Top Sống Khỏe thì chúng tôi sẽ lập tức thông báo theo đúng quy định của pháp luật nước Việt Nam. Khi bạn đã chắc chắn về việc đó thì bạn hoàn toàn có thể gửi yêu cầu đến Topsongkhoe.com qua các kênh liên hệ phù hợp để chúng tôi loại bỏ thông tin đó kịp thời.

11. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý:

Mọi hậu quả phát sinh ở bên ngoài hoặc liên quan đến việc sử dụng dịch vụ, điều khoản sử dụng của Topsongkhoe.com do bạn hoặc bên thứ ba gây ra thì chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào cả.

12. Từ chối các bảo đảm:

Những tập tin có sẵn tại Blog Top Sống Khỏe hoặc được tải về hoàn toàn không được đảm bảo độ an toàn, không chứa virus gây hại hoặc các mã độc phá hoại. Do đó, bạn phải tự chịu trách nhiệm và tuân thủ các thủ tục để đảm bảo cho việc kiểm tra yêu cầu bảo vệ thông tin, tránh virus hoặc các loại mã độc có thể phá hoại thông tin.