Thứ Tư, Tháng Một 19, 2022

Blog Top Sống Khỏe là gì? Tác giả là ai?

Về Tác giả

Võ Anh Hào

Xin chào bạn! Mình là Anh Hào và là Founder của Blog Top Sống Khỏe này. Mình là một người rất thích tự đặt câu hỏi “tại sao?” và tự bản thân bỏ công ra tìm hiểu, tra google, hỏi han mọi người xung quanh để tìm được câu trả lời chính xác nhất cho điều mà mình thắc mắc. Có thể nói đây là thế mạnh và cũng là sở thích của mình.

Về Blog Top Sống Khỏe

Về Blog
Top Sống Khỏe

BlogTopsongkhoe.com

Mỗi lần mình muốn mua hay thắc mắc về công dụng của một sản phẩm nào đó, mình đều tự hỏi trong đầu là “Nó hoạt động như thế nào? Có tốt không? Tại sao mình nên mua nó? Giá ở đâu là rẻ nhất?”…rồi cặm cụi đi tìm hiểu. Và mỗi lần tự đi tìm thông tin hay xin ý kiến những người đã dùng qua như thế thì đều khá mất thời gian. Mình biết, có nhiều bạn cũng hay tự hỏi như mình nhưng lại không có nhiều thời gian để tự tìm hiểu. Đó chính là lý do mà mình lập ra Blog Top Sống Khỏe này. Blog Top Sống Khỏe sẽ là nơi lưu lại tất cả các thông tin mà mình tìm hiểu được về một loại sản phẩm nào đó trước khi quyết định mua nó. Đọc bài trên Blog Top Sống Khỏe sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn có được những thông tin chắt lọc và đáng tin nhất.

Hoài bảo về Top Sống Khỏe

Hoài bảo về
Top Sống Khỏe

Mình mong rằng, với thế mạnh về kỹ năng tìm kiếm thông tin của mình, cũng như hỏi xin ý kiến những người đã sử dụng, hoặc thậm chí là mua về dùng thử, kiến thức mà mỗi bài viết trên Blog Top Sống Khỏe đem lại cho bạn sẽ giúp bạn sáng suốt, thông minh và tự tin hơn trong việc mua hàng của bản thân.

“Kiến thức, kinh nghiệm mua sắm thông minh” chính là châm ngôn của mình và Blog Top Sống Khỏe. Mình mong muốn bạn đọc của mình sẽ chọn được những sản phẩm chất lượng, thông minh, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp cho cuộc sống tinh thần thêm hạnh phúc.

Các bước đánh giá của mình

Thông tin liên hệ

Theo dõi thêm

Xin chân thành cảm ơn bạn!

P/s: đừng quên xem ngay các bài viết mới nhất của Top Sống Khỏe nhé.